Watermelon Cocktail Recipes : இந்த கோடையில் உங்களை குளிர்ச்சியாக வைத்திருக்க 5 தர்பூசணி காக்டெய்ல் ரெசிபிகள்!

0

Watermelon Cocktail Recipes : கோடை காலம் வந்துவிட்டது – தர்பூசணி சீசன் தொடங்கிவிட்டது. தர்பூசணி காக்டெய்ல் செய்வது எப்படி என்பது குறித்த எளிய பயிற்சி இங்கே.

இதோ தர்பூசணி சீசன் வந்துவிட்டது- கண்ணை கவரும் நிறம், சுவையான இனிப்பு, மொறுமொறுப்பான மற்றும் ஜூசி தர்பூசணிகளை விரும்பாதவர்கள் யார்? நீங்கள் எப்போதும் பழங்களைச் சாப்பிடலாம் மற்றும் சாறு குடிக்கலாம், ஆனால் தர்பூசணி பருவத்தைப் பயன்படுத்த வேறு சில அற்புதமான வழிகள் உள்ளன. நீங்கள் அதை யூகித்தீர்கள், இது ஒரு காக்டெய்ல்! எங்களிடம் சில சுவையான மற்றும் பழங்கள் நிறைந்த தர்பூசணி அடிப்படையிலான காக்டெய்ல் ரெசிபிகளின் பட்டியல் உள்ளது, அவை அனைத்து பார்ட்டிகளுக்கும் அல்லது குளிர்ந்த வார இறுதி நாட்களுக்கும் உங்களுக்கு பிடித்த கோடைகால காக்டெய்ல்களாக மாறும்.

இந்த கோடையில் முயற்சி செய்ய 5 அற்புதமான தர்பூசணி காக்டெயில்கள்

தர்பூசணி மார்கரிட்டா

தர்பூசணியும் டெக்யுலாவும் இணைந்து ஒரு அற்புதமான மார்கரிட்டாவை உருவாக்குகின்றன. உங்களுக்கு தேவையானது டெக்யுலா, எலுமிச்சை சாறு, தர்பூசணி சாறு மற்றும் புதினா. காக்டெய்ல் ஷேக்கரில் நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

தர்பூசணி சங்ரியா

கோடை காலம் என்றால் சங்ரியாவை மீண்டும் கொண்டுவருவதற்கான நேரம் இது! இந்த இனிப்பு மற்றும் புளிப்பு காக்டெய்ல் செய்ய குளிர்ந்த வெள்ளை ஒயின், வெள்ளை ரம் மற்றும் எலுமிச்சை சாறு ஆகியவற்றுடன் தர்பூசணியை இணைக்கவும். அன்னாசி, ப்ளூபெர்ரி, ஸ்ட்ராபெர்ரி மற்றும் பல தர்பூசணி போன்ற உறைந்த பழங்களின் துண்டுகளைச் சேர்த்து மகிழுங்கள்.

தர்பூசணி புதினா Mojito

மொஜிடோ உங்கள் ஆல் டைம் ஃபேவரிட் காக்டெய்ல் என்றால், சில தர்பூசணி மேஜிக்கைச் சேர்ப்பதன் மூலம் அதை மசாலாக்க வேண்டிய நேரம் இது. தர்பூசணி, புதினா இலைகள், சுண்ணாம்பு சாறு, லைட் ரம் மற்றும் கிளப் சோடா ஆகியவை இந்த புத்துணர்ச்சியூட்டும் காக்டெய்ல் செய்ய உங்களுக்குத் தேவை. பானத்தில் தர்பூசணி உருண்டைகளைச் சேர்ப்பதன் மூலமும் நீங்கள் அதை மிகவும் வேடிக்கையாக செய்யலாம்.

தர்பூசணி மிமோசா

இந்த சுவையான தர்பூசணி மிமோசா செய்முறையுடன் பழங்கள் மற்றும் குளிர்ந்த ஐஸ் க்யூப்ஸை உங்கள் கோடைகால புருஞ்சில் சேர்க்கவும். தர்பூசணி க்யூப்ஸ், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் சர்க்கரை கலக்கவும். கலவையை வடிகட்டவும். இப்போது, ஷாம்பெயின் எடுத்து, முதலில் தர்பூசணி சாற்றில் பாதியாக நிரப்பவும், அதன் பிறகு ஷாம்பெயின். தர்பூசணியை குடைமிளகாய் கொண்டு அலங்கரிக்கவும். பகிர்ந்து மகிழுங்கள்!

தர்பூசணி பினா கோலாடா

கோடைக் கடற்கரைக்குப் பிடித்தமான பினா கோலாடாஸை நீங்கள் விட்டுவிட முடியாது. நீங்கள் செய்ய வேண்டியதெல்லாம், வெள்ளை ரம் மற்றும் அன்னாசி துண்டுகளுடன் உங்கள் வழக்கமான பினா கோலாடா செய்முறையைப் பின்பற்றவும், மேலும் குளிர்ந்த, மென்மையான கலவையை உருவாக்க உறைந்த தர்பூசணியைச் சேர்க்கவும்.

கருத்துரையிடுக

0 கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக (0)
To Top